Tin tức

Tiện ích và ưu điểm tuyệt vời của lò quay vịt bằng than và gas

19/06/2018 12:41 - Lượt xem: 442
Bạn đang cần trang bị một sản phẩm lò quay vịt? Bạn đã biết các tiện ích và ưu điểm của lò quay vịt bằng than và gas chưa? Tham khảo ngya bài viết dưới đây để có sự lựa chọn thông minh.
Việc quay vịt bằng than từ xa xưa đã đem lại những con vịt quay thơm ngon và chất lượng nhất. Tuy nhiên, hiện nay, vẫn áp dụng cách này sẽ mất nhiều thời gian, không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm và ảnh hưởng tới môi trường. Do đó, việc ra đời lò quay vịt bằng than và gas vào cùng một thiết bị là cực kỳ tối ưu và thiết thực. Bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về lò quay này.

 

Tiện ích của lò quay vịt bằng than và gas là gì?
 
Việc sử dụng Lò quay vịt bằng than và gas sẽ có những tiện ích như sau:
+ Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
+ Vịt quay chín đều, thịt ngọt tự nhiên, có lớp ngoài vàng mật
+ Thời gian ngắn
+  Năng suất cao, có thể quay 6 – 8 con/mẻ
+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường
 
Lò quay vịt bằng than và gas có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
Ưu điểm gì khi sử dụng lò quay vịt bằng than và gas 
- Thân lò quay vịt được làm từ kính cường lực nên có khả năng chịu lực tốt, có thể nhìn thấy từ bên ngoài.
- Lò quay vịt được thiết kế thành 3 tầng  khoa học hợp lý, nên dễ dàng tháo lắp và tiện lợi khi di chuyển hoặc vệ sinh. Lò có khả năng chịu được khối lượng nặng nên có thể quay gà, heo, thỏ,... 
 

Ưu điểm gì khi sử dụng lò quay vịt bằng than và gas giúp tiết kiệm thời gian và công sức

- Vì sử dụng được cho cả lò quay vịt bằng than và gas cho nên khi không dùng lò than thì bạn có thể thay thế bếp gas vào để thực hiện các công đoạn và mang tới sự tiện dụng tối đa cho người dùng.
- Lò quay vịt dùng bằng gas sẽ tiết kiệm thời gian và công sức, thay thế được cho lò quay bằng than trong những lúc gấp rút. 

 
Lò quay vịt – sản phẩm thiết yếu cho mọi gian bếp

 
Với các thông tin vừa chia sẻ về ưu điểm cũng như những tiện ích mà lò quay vịt tích hợp than và gas mang lại đã giúp ích cho các độc giả đang quan tâm và tìm hiểu. Mọi thắc mắc thì quý khách hàng đừng ngần ngại truy cập ngay tại trang web:... để có sự hỗ trợ tốt nhất và hiệu quả nhất từ đội ngũ nhân viên tại Điện máy 3G.