Những lý do nên chọn tủ nấu cơm tại Điện Máy 3G

Mã sản phẩm:

Giá thị trường:

Giá bán:

Tủ nấu cơm là một sản phẩm được dùng trong các bếp ăn lớn như nhà máy hoặc công sở. Tuy nhiên đển chọn được một sản phẩm tốt thì không hề dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu những lý do nên chọn tủ nấu cơm tại điện máy 3G. 

Số lượng:

Tủ nấu cơm thường có những ưu điểm như nấu được số lượng lớn, có thể đem lại lượng cơm cho nhiều người trong một thời gian rất ngắn.
 
 

Tủ nấu cơm có thiết kế gọn gàng tiện dụng

Nếu bạn đã thấy các loại tủ nấu cơm to lớn cồng kềnh thì khi đến với điện máy 3G bạn sẽ gặp những sản phẩm tủ nấu cơm cao cấp có những kích thước rất gọn gàng, nhất là các loại đường dây và thường chỉ có kích thước 710 x 1070 x 660 mm cho các sản phẩm cỡ nhỏ cho 6 khay và với kích thước 1440 x 1580 x 660mm cho tủ nấu cơm lớn nhất hiện nay cho 24 khay.
Với kích thước như vậy, sản phẩm này có thể đáp ứng cho 100 người mỗi lần, bên cạnh đó, các vật liệu sử dụng củatủ nấu cơmtại Điện Máy 3G sẽ được cấu tạo từ một lớp inox 201 đem lại một độ bền cao và tính cách nhiệt rất tốt. Ngoài ra, một số sản phẩm sẽ có hai lớp inox cùng một lớp chân không ở giữa để giữ nhiệt tốt hơn. Bên cạnh đó, tủ nấu cơm sẽ được thiết kế thêm 4 bánh xe để di chuyển dễ dàng hơn.


Thời gian nấu cơm tiết kiệm được nhiều thời gian
Với các sản phẩm tủ nấu cơm thì chỉ cần hơn 50 phút sẽ có thể cung cấp số lượng cơm cho gần 100 người ăn, đây là một ưu điểm rất lớn tại Điện Máy 3G. Vì được thiết kế từ mỗi ngăn riêng biệt và mỗi khay có thể nấu tối đa đến 3,5kg, bên cạnh đó, chất lượng cơm vẫn không thay đổi khi nấu từ sản phẩm này.
Ngoài ra, hệ thông dẫn nước tự động sẽ làm cho quá trình nấu ăn được diễn ra liền mạch, không xảy ra các hiện tuợng bị khô hoặc nát. Hiện nay, trên thị trường sẽ có các loại tủ nấu cơm như 24 khay, 12 khay, 10 khay, 6 khay.
 


Có thể sử dụng tủ nấu cơm để làm nhiều món khác nhau

 
Ngoài công dụng nấu cơm, sản phẩm còn có thể sử dụng để hấp bánh, nấu rượu, hấp thức ăn, làm tủ đồ sôi nên sản phẩm này đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa cũng như đánh giá rất cao về tủ nấu nấu cơm tại Điện Máy 3G. 
Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy chất lượng và uy tín, hãy truy cập trang web www.dienmay3g.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 
 
 

đ