Máy vặt lông vịt

Mã sản phẩm:

Giá thị trường:

Giá bán:

Với những nhu cầu tiết kiệm thời gian và công sức khi vặt lông vịt, công ty điện máy 3G đã cho ra đời sản phẩm máy vặt lông vịt siêu nhanh và siêu sạch.

Số lượng:

Công ty 3G mang đến loại máy vặt lông vịt vừa an toàn, đảm bảo, hoàn toàn là một sản phẩm tốt và chất lượng nhất hiện nay đảm bảo mang tính thẩm mĩ sau khi vặt lông vịt, tiết kiệm thời gian và khắc phục những nhược điểm khi vặt lông vịt. Bài viết dưới đây chia sẻ về những lợi ích và cấu tạo của máy vặt lông vịt.
Những lợi ích khi sử dụng máy vặt lông vịt của công ty 3G
 
Lông vịt được làm sạch tới 95%
 
Tiết kiệm thời gian và nhanh chóng hơn nhiều so với vặt lông vịt thủ công: với tốc độ vặt lông vịt siêu tốc gấp 20 lần so với vặt lông vịt thủ công, với máy vặt lông vịt siêu sạch siêu nhanh của công ty 3G bạn chỉ cần bỏ từ 2 đến 3 con/ lượt sau khoảng 20 giây vịt sẽ được làm sạch. Khi sở hữu được loại máy này bạn không cần phải tốn nhiều thời gian cũng như nhân lực nhưng vẫn mang lại hiệu quả công việc tối đa.
Với máy vặt lông vịt giúp nâng cao năng suất, khả năng vặt lông vịt nhanh chóng tầm 20 giây cho 2-3 con thì mỗi ngày có thể vặt trung bình vài trăm con, nâng hiệu quả công việc lên rất nhiều lần.
Khác với những loại máy khác loại máy vặt lông vịt của công ty 3G luôn mang lại sự ổn định cũng như chất lượng, vịt được làm sạch khoảng 85%, không bị gãy cánh hay dập mỏ, tróc da như các loại máy khác.
Thiết kế của máy vặt lông vịt:
 

Hệ thống núm cao su được sắp xếp khoa học

 
Với thiết kế chắc chắn và siêu bền từ inox đảm bảo hiệu xuất làm việc cao cùng với năng suất làm việc lâu dài, bên cạnh đó với chất liệu inox chống gỉ sét khi tiếp xúc với nước thường xuyên, thiết kế đơn giản nên dễ dàng tháo lắp phục vụ cho việc vệ sinh và sữa chữa.
 
- Hệ thồng bằng 2 dây puli cuaro đồng với công suất 2,2kw giúp máy kéo dài thời gian hoạt động, máy chạy bền, liên tục và ít bị nóng đảm bảo được năng suất suất làm việc.
 
- Thiết kế lồng khung chắc chắn, đủ rông để bỏ được 2-3 con vịt.
 
- Hệ thống núm cao su được bố trí phù hợp một cách khoa học giúp việc vặt lông vịt nhanh và sạch hơn.
- Động cơ là 100% dây đồng đảm bảo được hệ thống làm việc bền bỉ và lâu dài.
 
Máy vặt lông vịt tại công ty 3G luôn là một sản phẩm được chào đón bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội, bên cạnh đó sản phẩm luôn được bảo hành đảm bảo được chất lượng và uy tín của công ty. Đặt hàng ngay tại trang web: http://dienmay3g.vn/ 

đ