Máy vặt lông gà siêu tốc

Mã sản phẩm:

Giá thị trường:

Giá bán:

Mua máy vặt lông gà giúp mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng giúp đem lại năng suất làm việc cao, chất lượng gà được vặt lông cũng sạch sẽ hơn.

Số lượng:

Thịt gà là loại được ưa chuộng hiện nay, vì vậy nhu cầu làm sạch lông gà cũng ngày càng nhiều hơn, máy vặt lông gà tại công ty 3G giúp khắc phục những tình trạng mất thời gian, nhân lực cho việc vặt lông gà. Bài viết dưới đây chia sẻ về quy trình vặt lông gà và những cấu tạo thiết kế của máy vặt lông gà.
 
 
 

Cấu tạo thiết kế của máy vặt lông gà

 
Tại công ty 3G máy được thiết bằng chất liệu inox 100%  tạo nên sự chắc chắn, rắn rỏi, máy vặt lông gà thường xuyên tiếp xúc với nước nên tránh bị gỉ sét.
 
Lòng máy được thiết kế chắc chắn, rộng vừa đủ để chứa vừa từ 2-3 con, dễ dàng chùi rửa, làm sạch cũng như dễ tháo lắp sửa chữa.
 
Hệ thống dây puli bằng 2 cuaro dây đồng, công suất khoảng 2,2kw để máy chạy nhanh hơn, liên tục, ít bị nóng, khó bị cháy máy đảm bảo đạt năng suất.
 
Hệ thống núm cao su được lắp đặt bố trí một cách khoa học, núm cao su với chất liệu 100% tự nhiên, siêu mềm, siêu bền giúp cho việc vặt lông gà một cách sạch sẽ và nhanh chóng hơn.
 
Có nút căng chỉnh dây cuaro thông minh giúp căng chỉnh một cách nhanh chóng, điều chỉnh được độ nhanh chậm trong quá trình hoạt động.
 

Nguyên lý hoạt động của máy vặt lông gà:

Gà được vặt lông sạch 95%
Hệ thống máy bơm nước được thiết kế kết nối trực tiếp vào nguồn nước, xối trực tiếp vào lồng máy trong suốt trình vặt lông giúp máy vặt lông sạch hơn cũng như lông được vắt sẽ theo nguồn dễ dàng hơn.
 
 
 
Khi gà hoặc gia cầm các loại được bỏ vào thùng, thực hiện bấm công tắc thì các mô tơ sẽ chuyển động làm cho bàn quay của đáy thùng cũng chuyển động theo giúp gà dưới đáy thùng chuyển động và ma sát với hệ thống cao su giúp vặt lông sạch hơn kết hợp với nguồn nước giúp nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn.
 
Sau khi gà đã được vặt sạch lông sẽ được đem ra làm sạch lại.
 
Điểm quan trọng nhất của máy vặt lông gà là hệ thống núm cao su được phân bổ đúng, hợp lí và khoa học.
Máy vặt lông gà tại công ty 3G giúp mang lại cho khách hàng hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian cũng như mang lại năng suất cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, nhiều loại máy khác nhau mang lại sự đa dạng cho khách hàng phù hợp với từng nhu cầu phù hợp. Đặt mua hàng tại: http://dienmay3g.vn/ 
Sản phẩm cùng danh mục

đ