Lu quay vịt dùng than và điện

Mã sản phẩm:

Giá thị trường:

Giá bán:

Những sản phẩm đa năng như lu quay vịt dùng ga và điện luôn là sản phẩm mang lại sự tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, những sản phẩm đa năng lại khiến khách hàng khá băn khoăn về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Số lượng:

Lu quay vịt dùng ga và điện là sản phẩm ứng dụng công nghệ mới nhằm tối ưu hóa loại nhiên liệu đầu vào dùng để quay vịt đảm bảo thành phầm có chất lượng cao nhất và ổn định nhất.
 
 
 

Những ưu – nhược điểm của lu quay vịt dùng ga và điện

 
Ưu điểm:
-Cấu tạo lò quay khép kín giúp cho nhiệt đối lưu ổn định trong lồng quay, giúp tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo thành phẩm chín đều – đẹp – ngon.
 -Lò quay vịt được thiết kế với kết cấu thẩm mỹ cao, đảm bảo đẹp mắt khi khách hàng có nhu cầu trưng bày, làm nổi bật không gian trưng bày thu hút người khác quan tâm.
-Loại nhiên liệu sử dụng để đốt nóng đều là những loại nhiên liệu dễ tìm kiếm và an toàn khi sử dụng đúng cách.
-Thời gian quay vịt được rút ngắn chỉ từ 45-50 phút/ mẻ quay.
-Thiết bị dễ dàng lau chùi và bảo quản.
 
Nhược điểm:
-Giá thành sản phẩm cao. 
-Chi phí sử dụng nhiên liệu cao hơn so với các lu quay vịt dùng than.
Những lưu ý cần ghi nhớ khi sử dụng lu quay vịt dùng ga và điện:
-Chọn nơi lắp đặt thoáng –khô ráo- sạch sẽ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng và đảm bảo quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, các bộ phận thiết bị đảm bảo ăn khớp và khép kín.
-Đảm bảo năng suất hoạt động của lu quay vịt là hợp lý, không treo vịt quá dày sẽ lảm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm và tuổi thọ thiết bị.
-Lu quay vịt dùng ga và điện có đồng hồ đo nhiệt giúp cho việc kiểm tra nhiệt độ trong lò trở nên dễ dàng hơn. Chính vì thế, để đảm bảo nhiệt độ trong lò được duy trì ổn định, trong quá trình sử dụng nên kiểm tra nhiệt độ trong lò.
-Lu quay vịt có lỗ thoát mỡ, để đảm bảo vệ sinh khu vực quay vịt, chúng ta nên sử dụng xô quay vịt để hứng mỡ thừa chảy qua đường thoát dưới đáy lu.
-Hãy vệ sinh lu quay vịt hàng ngay sau khi sử dụng.
 

Mua lu quay vịt dùng ga và điện ở đâu tốt nhất 

Khi cần sử dụng các thiết bị về bếp dân dụng và bếp công nghiệp, Điện máy 3G là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất mà khách hàng có thể tin tưởng sử dụng.
Điện máy 3G là đơn vị cung cấp thiết bị bếp chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp và thiết bị bếp; chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ từ khâu bán hàng đến khâu bảo hành – bảo trị, tạo sự thoải mái, thuận tiện nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

đ