Lu quay vịt dùng bằng than

Mã sản phẩm:

Giá thị trường:

Giá bán:

Đi cùng với xu hướng sủ dụng các loại lu quay vịt dùng nhiên liệu hiện đại như ga và điện, để giữ được chất lượng thành phẩm mang đặc trưng riêng của nhà hàng thì xu hướng sử dụng lu quay vịt dùng than vẫn đang được chú trọng.

Số lượng:

Lu quay vịt dùng than trong giai đoạn này, với thiết kế cải tiến giúp việc quay vịt trở nên dễ dang hơn. Muốn sử dụng lu quay vịt có thiết kế mới này một cách hiệu quả thì bạn hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây nhé.
 

Mẹo lắp đặt lu quay vịt dùng than an toàn

 
Khi lắp đặt lu quay vịt, chúng ta cần đảm bảo các bộ phận ăn khớp và ăn khít với nhau, tránh tình trạng tỏa nhiệt không cần thiết ra bên ngoài để đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu và an toàn cho người sử dụng.
Vị trí lắp đặt lu quay vịt nên ưu tiên chọn nơi thông thoáng, khô ráo và sạch sẽ để đảm bảo thẩm mỹ cũng như chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Điện máy 3G nơi cung cấp – phân phối lò quay vịt bằng than uy tín- chất lượng cao
 

Những lưu ý khi sử dụng lu quay vịt dùng than 

 -Đọc kỹ các khuyến cáo trước khi sử dụng.
-Không đặt lu gần các thiết bị điện và những nơi cần tránh lửa và nhiệt.
-Nên đặt lu quay vịt cách tường ít nhất 25cm để đảm bảo an toàn cho kết cấu tường.
-Không di chuyển lu quay vịt trong khi đang quay vịt.
-Vịt trước khi quay nên để ráo nước mới quét gia vị. Nếu đem vịt bị ướt đi quay sẽ khiến cho da vịt mất đi độ giòn và không đảm bảo được vị của vịt quay như mong muốn.
-Để đảm bảo vịt quay có chất lượng cao, cứ mỗi 15 phút bạn hãy đảo vịt từ mặt trong ra mặt ngoài.
-Mỗi chiếc lu quay vịt đều có công suất tối đa. Hãy đảm bảo bạn thực hiện đúng chỉ định này.
 
 
Nên mua lu quay vịt dùng than ở đâu ?

Hãy mua ngay lu quay vịt tại Điện máy 3G để hưởng các ưu đãi lớn

 Công ty TNHH Điện máy 3G là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, chế tạo, phân phối các thiết bị bếp. Các máy móc – thiết bị sử dụng trong bếp gia đình và bếp công nghiệp nói chung, lu quay vịt dùng than và dùng các nguyên liệu khác nói riêng; luôn được Điện máy 3G kiểm duyệt chất lượng trước khi phân phối trên thị trường, đảm bảo lợi ích của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
 
Khi khách hàng mua lu quay vịt tại Điện máy 3G, quý khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị chất lượng vượt trội:
-Cam kết sản phẩm bán ra có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo bán hàng chính hãng chất lượng cao.
-Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên bán hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn đúng và đủ các sản phẩm cần thiết cho gian bếp của mình.
-Sản phẩm được hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc.
-Chúng tôi có chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn đẳng cấp chuyên nghiệp và chính sách bảo trì trọn đời sản phẩm, đảm bảo khách hàng an tâm khi sử dụng mọi sản phẩm của chúng tôi.

đ