Tin tức

Lò quay vịt không khói vệ sinh an toàn thực phẩm

24/05/2018 01:59 - Lượt xem: 7941
Nhiều năm qua, ô nhiễm khói bụi đã trở thành nỗi ám ảnh đến sức khỏe và sinh hoạt thường nhật của mỗi người dân. “Ăn bụi, uống bụi, ngủ cũng bụi” vốn từ lâu đã không còn là vấn đề gì quá xa lạ với người dân Thủ đô. Môi trường than thiện, món ăn “hảo hạng”, đang là những tiêu chí hàng đầu cho những quán ăn có món vịt quay, gà quay nướng dùng gas
Không đâu khác, ngay tại công ty chúng tôi, có những chiếc lò quay vịt không khói gà có thể làm được cả ba điều mà không bất kỳ chiếc lò quay thông thường nào có thể làm được. Thứ nhất: quay đa năng các loại thịt ( vịt, gà, lợn, dê…), thứ hai:  tiết kiệm thời gian, nhiên liệu đốt, Thứ ba:  không khói bụi, thân thiện với môi trường.
 

1. Lò quay vịt dùng để quay gà, quay thịt lợn, dê…

 
– Cấu tạo của lò nướng  với những chi tiết thiết kế thông minh, giúp người dùng dễ dàng sử dụng lu nướng, lò quay vịt gà một cách tiện lợi nhất, từ khâu lựa chọn thực phẩm quay, cho đến quy trình quay nướng…
Lò quay vịt gà với cấu tạo hình trụ giúp người sử dụng có thể treo, móc thực phẩm cần nướng theo ý thích và mức độ phù hợp, vậy nên nó rất đa dạng về các loại thực phẩm có thể quay như thịt lợn, thịt gà, thịt vịt, thịt dê…
 
 

3. Những chiếc Lò quay vịt gà thân thiện với môi trường và không khói bụi.

 
 – Một trong nhiều yếu tố để bạn trường tồn để cạnh tranh và có vị trí tốt trong cuộc sống đó là sự trong sạch, ví dụ nữa cụ thể hơn, như ở một khu phố đông dân cư sinh sống, mà lúc nào cũng có một luồng khói bụi bay nghi ngút, làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân xung quanh thì chắc chắn nguyên nhân gây ra luồng khói đó sẽ bị người dân chỉ trích và đánh giá, suốt ngày bị “ném gạch đá” như thế thì chỉ có duy nhất hướng giải quyết đó là dập tắt nguồn khói bụi đó đi thôi, ngược lại xưa kia, nguồn nước trong sạch thì kiểu gì chả có nghiều người đến lấy về uống. Vì vậy với chững chiếc lò quay bằng xích cũng là những nguyên nhân gây sự khó chịu về khói bụi cho khu dân cư, thay vào đó bạn nên sử dụng chiếc lu quay nướng vịt gà bằng than, gas, điện, sẽ đem lại cho bạn một bầu không khí trong lành, một món quay nướng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
 
– Một điều nữa là Lò quay vịt không khói có thiết kế bởi các mặt kính cường lực, chịu lực tốt, giữ nhiệt tốt, việc trưng bày thực phẩm quay được sang trọng hơn, bắt mắt hơn.
Trên đây là toàn bộ những ưu điểm của chiếc lu quay vịt gà dùng gas đa năng, không khói bụi, hứa hẹn sẽ là người đầu bếp tài ba trong quán ăn của bạn, giúp bạn mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống. Đặc biệt là Khẳng Định Đẳng Cấp Thương Hiệu cho bạn.

 3. Không thể tiết kiệm thời gian, nhiên liệu hơn được nữa!

 
 – Lò quay nướng gà vịt thiết kế kín đáo, với mức cách nhiệt khá sâu so với bên ngoài, làm giảm nhiệt độ bị thất thoát ra bên ngoài.
– Tạo nhiệt độ ổn định bên trong lò quay, giúp thực phẩm bên trong lò được chín đều hơn từ trong ra ngoài, đồng nghĩa với việc, giúp bạn giảm được rất nhiều thời gian quay vịt so với những lu quay gà nướng thông thường khác.
– Việc rút ngắn thời gian quay và giảm được chi phí mua nhiên liệu đốt đồng nghĩa với việc những chiếc lu quay vịt gà đã đem lại cho bạn nguồn kinh phí dự trữ lớn về sau này, khi chưa kể đến nguồn thu từ thương hiệu vịt quay ngon mà chiếc lu nướng đem lại.