Lò quay vịt dùng than

Mã sản phẩm:

Giá thị trường:

Giá bán:

Một trong các loại lò quay vịt phổ biến nhất hiện nay chính là lò vịt quay bằng than, vậy sản phẩm đây có ưu điểm gì, có đáng để bạn đầu tư hay không hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm khi sử dụng lò quay vịt bằng than qua bài viết sau đây. 

Số lượng:

Lò quay vịt bằng than sẽ mang đến cho người sử dụng những ưu điểm như chi phí vừa phải, an toàn khi sử dụng, độ chín đều hơn và bền bỉ khi sử dụng trong một thời gian dài.
 

Lò vịt quay bằng than có thể sử dụng dễ dàng

 
Lò vit quay bằng than sẽ có thêm một bộ phận thông gió cũng như các mức tinh chỉnh đính kèm để có thể tăng hạ nhiệt độ một cách dễ dàng nhất, chính vì vậy bạn sẽ không phải quạt tay như các lò quay khác. Chỉ với một thao tác đóng mở thì vịt sẽ được chín đều nhất cũng như tiết kiệm thời gian tốt nhất.
 
Cửa than và cửa lấy vịt hoàn toàn khác nhau nên có thể lấy vịt ra ngoài một cách dễ dàng bằng các móc giá tròn ở phía trên.
 

Mức giá của lò vịt quay bằng than 

 
So với các lò vịt quay bằng điện cũng như bằng gas thì lò bằng than lại có chi phí rẻ hơn nhiều, bạn chỉ cần có trong tay khoảng 5 triệu là có thể sở hữu một sản phẩm này, nếu các đơn vị mới mở thì đây là một lò rất đáng mua để tiết kiệm kinh phí. 
Tuy có giá thành rẻ hơn nhưng thiết kế, chất liệu, hình dáng thì không thua gì các loại khác, các loại vịt được đặt bên trong rất rộng rãi, chất liệu inox dày nên có thể giữ được nhiệt độ bên trong
 

Lò quay bằng than cho ra món vịt ngon hơn

 
Đã nói đến các món quay thì phải sử dụng mới lam món vịt ngon hơn, khi sử dụng lò vịt quay bừng than sẽ làm cho vịt thêm phần béo ngậy và thơm ngon hơn, mùi hương của khói sẽ làm cho thịt không bị mất các chất dinh dưỡng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, lo vit quay còn mang lại ưu điểm là sử dụng cho các thịt khác như gà, heo …
 

Lò vịt quay bằng than sẽ tiết kiệm chi phí

 
Việc thu mua các nhiên liệu như than hoặc củi sẽ có chi phí thấp hơn là điện cũng như gas, trong thời gian đốt cũng không tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu, theo tính toán thì khi sử dụng lò vịt quay bằng than chỉ tốn một nửa chi phí so với các loại điện hoặc gas khác.
 
Trên đây là những ưu điểm của lò vịt quay bằng than, nếu có những thắc mắc hãy truy cập vào trang web www.dienmay3g.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

đ