Lò quay vịt chất lượng cao

Mã sản phẩm:

Giá thị trường:

Giá bán:

Nhờ những tính năng nổi trội và vận hành cho ra những món thịt vịt quay thơm ngon, bổ dưỡng. Chum quay vịt của Điện máy 3g là một thiết bị được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt sản phẩm này được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các khu công nghiệp, bếp ăn tập thể. 

Số lượng:

Để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, Điện máy 3g là nơi bán lò quay vịt chất lượng cao trên thị trường gồm 3 loại chum quay vịt: lò quay vịt dùng gas, lò quay vịt bằng điện, lò quay vịt dùng than. Nhìn chung những loại chum quay vịt này đều giúp quay với năng suất cao hơn cách làm truyền thống thông thường, tuy nhiên mỗi loại lại có những công dụng và đặc tính riêng của nó.
 
 
Hình 1: Lò quay vịt bằng gas
 
Hình 2: Lò quay vịt dùng ga 
 
 
Kho chứa lò quay vịt 
 
Lò quay vịt bằng gas có nhiên liệu từ gas, có lớp cách nhiệt và được cấu tạo cũng từ innox giúp chum có thể ngăn chặn sự xâm nhập của nước và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho người sử dụng. Năng suất của lò quay rất cao, có thể quay từ 10 đến 12 con vịt trong khoảng 45 – 60 phút.
 


Lò quay tích vịt ga và than

 
 
Lò quay vịt được tích hợp cả ga và điện. Được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ, chịu được ở nhiệt độ cao và không bị ăn mòn. Ngoài ra, lò quay vịt bằng điện còn có thiết kế thuân tiện với 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng từ nơi này sang nơi khác, có thể nhanh chóng tùy chỉnh nhiệt độ và kiểm soát nhiệt đố một cách linh hoạt. 
Chum quay vịt bằng điện

Lò quay vịt bằng than

 
 
Nhiên liệu hoạt động của lò quay vịt bằng than có thể dễ dàng đoán được là từ than. Lò có cấu tạo khá đơn giản, hình dạng của nó trông giống như một chiếc lu hình khép kín. Bằng cách thiết kế khép kín này, nhiệt độ bên trong của chum tỏa ra một cách từ từ, đều đặn giúp cho quá trình quay, nướng vịt trở nên ngon và chín đều hơn.
 

Lò quay vịt bằng than

 
Trên đây là 3 dòng sản phẩm lò quay vịt với các ưu điểm khác nhau. Nếu khách hàng có nhu cầu mua một trong 3 dòng sản phẩm này của chúng tôi  thì hãy liên hệ với Điện máy 3g qua các số 0902 184 779 - 0973 110 295 – 0966 158 389 hoặc truy cập trang web http://dienmay3g.vn/  để tham khảo các loại sản phẩm chất lượng cao  khác của chúng tôi, chúc bạn chọn lựa được cho mình những sản phẩm hợp túi tiền mà vẫn đem lại hiệu quả tốt nhất.

đ