Lò quay vịt bằng than

Mã sản phẩm:

Giá thị trường:

Giá bán:

Nhờ những tính năng nổi trội và vận hành cho ra những món thịt vịt quay thơm ngon, bổ dưỡng. Lò quay vịt bằng than là một thiết bị được rất nhiều người ưa chuộng. Lò quay vịt dùng than chất liệu bằng inox có thể đạt hiệu suất đến 10 – 15 con vịt trong thời gian khá nhanh từ 45-60 phút với món vịt chín đều.

Số lượng:

Lò quay vịt bằng than được làm hoàn toàn bằng inox không gỉ, với 2 lớp inox cách nhiệt bằng bông thủy làm cho lò quay vịt được bảo ôn nhiệt độ tốt nhất. Đặc biệt hơn là rất tiết kiệm nguyên liệu đốt. Mỗi lần quay được từ 10 -15 con vịt.
 
Model: LQVI-90
Nguyên liệu đốt: Than hoa, Gas, điện
Cấu tạo: INOX.
Trọng Lượng: 42 KG.
Kích thước: 90 x 150 cm.
 
– Một mẻ lò quay vịt dùng than chất liệu bằng inox có thể đạt hiệu suất đến 10 – 15 con vịt trong thời gian khá nhanh từ 45-60 phút.
 
– Cấu tạo khép kín của lu quay vịt được làm bằng inox giúp cho nhiệt không bị thất thoát trong quá trình quay.
– Vịt chín đều từ trong ra ngoài, thịt vịt sẽ vàng và ngon hơn.
– Lò khép kín giúp cho nhiệt trong lò tỏa ra đều giúp quá trình quay vịt chín đều và ngon hơn.
– Inox không gỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Lò quay vịt đang ngày càng trở nên phổ biến hơn đặc biệt là trong các nhà hàng, khách sạn. Và câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao lại sử dụng lò quay bằng than chứ không phải là những loại lò quay tiện lợi hơn khác ? 

Những ưu điểm của việc sử dụng lò quay vịt bằng than

- Lò quay vịt bằng than có công suất cực kì lớn, với thiết kế rộng, to, làm bằng inox, khả năng tản nhiệt lớn nên có thể quay một mẻ nhiều con, khoảng từ 8 – 10 và mỗi lần quay như vậy chỉ mất từ 40 -50 phút. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức của người quay.
 

Lò quay vịt bằng than giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng

- Khi quay bằng than thì bạn dễ dàng tìm được địa điểm để quay cũng như di chuyển linh hoạt hơn. Nếu như hình thức kinh doanh vịt quay cá nhân thì lựa chọn sản phẩm này chính là lựa chọn sáng suốt nhất.
- Lò nướng bằng than sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nhiều nơi quay vịt bằng các lò điện hay các loại năng lượng khác thường rất tốn kém bởi một lần quay nhiều và quay rất lâu. Than vừa tiết kiệm được chi phí lại có thể sử dụng tiết kiệm khi một mẻ than có thể sử dụng cho nhiều lần quay, và giá thành của than cũng rất rẻ.
             
- Không thể phủ nhận rằng các món quay nếu được quay bằng than sẽ có mùi vị rất đặc trưng và khác hẳn với các loại lò bằng điện. Quay vịt bằng than sẽ lôi kéo được rất nhiều khách hàng sành ăn và dám chắc với bạn là khách hàng sẽ đến với quán vịt của bạn thường xuyên hơn. 
Nên mua lò quay vịt bằng than thế nào và ở đâu ?
Nhiều người khá e ngại khi sử dụng lò quay vịt bằng than bởi chất liệu tạo thành lò thường là inox và rất nhanh hư khi tiếp xúc với sức nóng quá lâu hay gia vị, dầu mỡ. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm với vấn đề này khi bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, đảm bảo cho bạn các loại lò quay tốt nhất, bền nhất. Vậy làm thế nào để có những sản phẩm tốt nhất ?
Bạn nên lựa chọn mua ở các địa chỉ uy tín và được nhiều người tin dùng, trong đó có thể kể đến http://dienmay3g.vn/. Đây là một nhà cung cấp các 
 
 

đ