Tin tức

Lò quay vịt bằng điện

01/04/2018 12:12 - Lượt xem: 571
Bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng lò quay vịt thông thường, bởi năng suất thấp khiến bạn tốn nhiều thời gian. Vậy thì hãy để Lò quay vịt bằng điện giúp bạn một tay.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm lò quay vịt ra đời. Dựa theo nguyên liệu sử dụng có thể chia lò quay thành các loại chính như sau: lò quay vịt bằng than, lo quay vit bang dien, lò quay vịt bằng kính và lò quay vịt bằng gas. Và trong các loại lò quay ấy thì lò quay vịt bằng điện là dòng sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi, bởi những tiện lợi mà dòng sản phẩm này mang lại là vô cùng tuyệt vời.
 
 
Lò quay vịt YT 850

Những ưu điểm nổi trội mà lo quay vit bằng diện sở hữu

 

Lò quay vịt bằng điện

 
- Lò quay vịt bằng điện với thiết kế hiện đại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn tiện dụng, chính vì vậy không những giúp tạo đẳng cấp cho cơ sở kinh doanh của bạn mà còn đem lại hiệu quả kinh tế cao.
 
 
 
 
- Lò quay vịt dùng bằng điện có thể nướng được số lượng vịt lớn, từ 10 đến 20 con trong cùng một lần. Thiết bị này giúp các cơ sở quay vịt vừa tiết kiệm được thời gian, công sức lao động mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn vịt quay. Đặc biệt là cam kết thực phẩm được đảm bảo về độ ngon và vệ sinh.
- Thiết bị quay vịt này có thao tác thực hiện dễ dàng, và an toàn với người sử dụng.
- Lò dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
Lợi ích khi mua lo quay vit bang dien ở cơ sở bán hàng uy tín
 
 
Vịt quay ngon và hợp vệ sinh
 

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp

 
- Với sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp có kinh nghiệm, bạn sẽ chọn được sản phẩm lo quay vit bằng điện phù hợp với quy mô và chi phí bỏ ra đầu tư thấp nhất.
 
- Thiết bị được vận chuyển toàn quốc, với chi phí vận chuyển trong trong khu vực nội thành và các khu vực lân cận, cũng như các tỉnh thành khác với mức giá vô cùng hấp dẫn. 
 
- Nhận được dịch vụ bảo hành sản phẩm trong 1 năm với các dòng sản phẩm lò quay vịt.  Ngoài ra thì đội ngũ kỹ thuật của cửa hàng bán lo quay vit bang dien hoạt động liên tục, dịch vụ bảo hành nhanh chóng, không để gián đoạn hoạt động kinh doanh của bạn.
- Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự cam kết về tuổi thọ hoạt động của thiết bị lo quay vịt bang dien