Lò quay vịt bằng điện chính hãng

Mã sản phẩm:

Giá thị trường:

Giá bán:

Ưu điểm của lò quay vịt bằng điện chính hãng là gì? Nguyên lý làm việc và công dụng của lò quay vịt bằng điện. Lò quay vịt bằng điện là thiết bị sử dụng năng lượng của điện để đưa tới những sản phẩm vịt quay thơm ngon và chất lượng. 

Số lượng:

Lò quay bằng điện chính hãng rất dễ sử dụng, chỉ cần cài đặt các thông số thì máy sẽ làm phần còn lại và cho ra thành phẩm, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm cũng như tiện ích của lò quay vịt bằng điện trong bài viết dưới đây.
 
 

Sử dụng lò quay vịt bằng điện mang lại những lợi ích gì?

 
- Lò có năng suất cao, mỗi mẻ quay được từ 8 tới 12 con, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.
- Phát huy thế mạnh vừa quay lại vừa trưng bày thịt quay, tiết kiệm không gian trưng bày, đồng thời khách hàng có thể chọn trong khi quay vịt
- Do sử dụng điện nên không có khói bụi, thân thiện với môi trường và không gây bất tiện hay khó chịu cho khách hàng đến mua.
- Quá trình quay vịt đều thực hiện hoàn toàn tự động, chỉ cần bỏ vịt đã làm sạch vào là máy sẽ xử lý các công đoạn còn lại và cho ra thành phẩm vừa đẹp vừa ngon.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.
- Quay được nhiều loại thịt như vịt quay Bắc Kinh, ngỗng quay, gà quay, heo miếng,…
 

 Nguyên lý vận hành của lò quay vịt bằng điện

 
- Lò quay vịt được thiết kế theo trục treo vịt nhiều tầng nên có thể quay với số lượng lớn.
- Trong quá trình quay, bạn chỉ cần cài đặt các thông số là thiết bị có thể xử lý. Hệ thống thanh nhiệt công suất lớn giúp lên nhiệt chuẩn và nhanh, trục treo vịt quay tự động suốt quá trình để vịt chín đều từ trong ra ngoài, tạo sự thu hút, hấp dẫn với vẻ ngoài vàng đều, bóng mật, tăng cảm giác thèm ăn tới khách hàng.
 
Chỉ cần cài thông số là lò quay vịt bằng điện sẽ tự xử lý và cho ra sản phẩm
 

Ưu và nhược điểm khi sử dụng lò quay vịt bằng điện

 
Ưu điểm
- Lò quay vịt bằng điện với thiết kế hiện đại 3 mặt kính cường lực trong suốt, giúp khách hàng dễ lựa chọn hơn khi mua mà không cần đặt ra ngoài để vịt luôn ở trong trạng thái thơm ngon nhất.
- Người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo công thức và không cần mất thời gian trông chừng như các loại khác vì máy sẽ xử lý hết cho bạn.
- Chân lò quay có thiết kế bánh xe nên dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển và bảo quản.
- Quay được nhiều con cùng một mẻ.
- Độ bền cao.
 Lò quay vịt bằng điện giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng
 
Nhược điểm
- Không có mùi thơm tự nhiên như dùng lò quay vịt bằng than.
- Chi phí ban đầu cao
Trên đây là những thông tin về lò quay vịt bằng điện, hi vọng thông qua bài viết này, người đọc sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Sản phẩm cùng danh mục

đ