Blog

Lò quay vịt Bắc Kinh ngon nhất hiện nay

24/05/2018 01:50 - Lượt xem: 342
Lò quay vịt Bắc Kinh ngon nhất hiện nay chắc hẳn các bạn đều biết đến món vịt quay thơm ngon, đậm đà hấp dẫn tất cả mọi người. Để có được món vịt quay ngon không thể thiếu những lò quay vịt.
Trong các món vịt quay có vịt quay Bắc Kinh được đại đa số mọi người thích hương vị cũng như hình thức của vịt quay này. Vịt quay Bắc Kinh có nguồn gốc từ đất nước Trung Quốc nó là một trong những món được các vị vua chúa nước này trước đây hay dùng trong các bữa ăn cũng như đãi tiệc các vị quan, khách láng giềng và quốc tế. Ngày nay món ăn này đã du nhập sang Việt Nam ta và trở thành món ăn được nhiều người yêu thích và ăn hàng ngày.
 
 
 
Lò quay vịt quay bắc kinh 
 

Lò quay vịt nào tốt nhất hiện nay cho món Vịt quay Bắc Kinh ngon đậm đà

 
Ngoài việc tẩm ướp gia vị trên con vịt ra, để có được món vịt quay chín đều da vàng và giòn không thể thiếu những chiếc lò để quay vịt.
 
Vịt quay và vịt nướng khác nhau như thế nào
Vịt nướng là món vịt được nướng trên bếp than hồng đang cháy trực tiếp thịt của con vịt tiếp xúc trực tiếp với than nên lớp da của vịt sẽ bị cháy, không đều, có màu vàng sậm và mùi thơm đặc trưng khi chín thịt vịt sẽ khô hơn.
Vịt quay được quay bằng nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp từ ngọn lửa bằng điện hoặc bằng than, đặc biệt thịt vịt quay khi chín sẽ chín từ ngoài vào trong thịt, lớp da vàng căng mỏng chín mềm và nhiều nước.
 
 
Lò vịt quay bắc kinh bằng inox
 
 

Lò quay vịt inox chuyên dùng quay vịt Bắc Kinh

 
Hiện nay để phục vụ số lượng khách hàng nhiều và đông người ta chế tạo ra lò quay vịt inox dạng lu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không có nguy cơ gây cháy nổ, thiết kế nhỏ gọn cho năng suất cao và chất lượng tốt.
Loại lò này sử dụng bếp than hoặc bếp gas thường nếu là vịt quay Bắc Kinh dùng bếp than sẽ cho chất lượng vịt ngo vịtn hơn giống hương vị truyền thống hơn. Sau đó bạn cho vịt vào lò và dở vịt 1 lần cho vịt chín đều các vị trí trong thời gian từ 45 – 60 phút là con vịt đã chín đều và thơm ngon. Do nhiệt độ trong lò quay vịt inox là đối lưu nên vịt chín có da giòn màu nâu bên trong thịt mềm thơm như vịt luộc. Các sử dụng loại lò này rất đơn giản chỉ cần cho một bếp than đỏ lửa và thỉnh thoảng các bạn cho thêm than vào là được.
 
 
 
Ưu điểm của loại lò quay vịt này là ít khói bụi, dầu mỡ không bị chảy ra, thịt vịt chín đều giòn hơn.
 
Để có được món vịt quay Bắc Kinh ngon bổ dưỡng các bạn nên chọn cho mình một chiếc lò quay vịt hiện đại và có nhiều ưu điểm không ảnh hưởng đến chất lượng thịt vịt quay. Chỉ cần các bạn vào dienmay3g.vn và chỉ vài thao tác chuột đơn giản là có ngay cho mình chiếc lò quay vịt chất lượng tốt nhất chưa từng có hiện nay.