Tin tức

Cơ sở bán lò quay vịt chính hãng

11/12/2017 06:28 - Lượt xem: 383
Bạn đang muốn mua lò quay vịt nhưng lại băn khoăn không biết đâu là địa chỉbán lò quay vịtđảm bảo chất lượng, giá thành lại rẻ. Vậy thì bài viết này là dành cho bạn.
Lò quay vịt đang được nhiều gia đình, cơ sở quay vịt ưa chuộng, bởi nó mang lại nhiều công năng tiện lợi, và thời gian quay nhanh chóng. Trong cùng một khoảng thời gian, khi sử dụng lò quay vịt có thể quay được nhiều con cùng một lúc, giúp giảm bớt nhân công trong quá trình nướng vịt. Vì vậy, hãy là một khách hàng thật thông minh và bản lĩnh để chọn cho mình được lò quay vịt ưng ý, tránh gặp phải cơ sở bán lò quay vịt kém chất lượng lừa gạt bạn nhé.
 
 
 

Một lò quay vịt chất lượng có cần đảm bảo những yếu tố nào?

 
Cơ sở bán lò quay vịt uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng
Đến với cơ sở bán lò quay vịt uy tín, chất lượng bạn sẽ chọn mua được cho mình sản phẩm ưng ý nhất,và cũng sẽ được đảm bảo về quyền lợi hơn rất nhiều so với các cơ sở cung cấp các lò quay vịt có nguồn gốc không rõ ràng. Một lò quay vịt chất lượng cần đảm bảo được các yếu tố như sau:
 
Lò quay vịt có cấu tạo khép kín giúp nhiệt độ lan tỏa đều
 
- Lò quay vịt có cấu tạo khép kín, vì vậy nhiệt độ và áp suất bên trong nồi tỏa ra đều và không bị thất thoát trong quá trình quay, giúp cho vịt chín đều và ngon hơn. Thịt vịt sẽ vàng đều và giữ được mùi vị thơm ngon của vịt nướng.
- Một mẻ vịt được quay bằng lò quay có thể đạt hiệu suất đến 10 đến 12 con vịt trong thời gian khá nhanh từ 45 đến 60 phút.
- Lò quay được làm từ Inox, với 2 lớp inox cách nhiệt bằng bông thủy làm nhiệt độ trong lò ổn định tốt nhất, đặc biệt hơn là rất tiết kiệm nguyên liệu đốt và không gỉ. Vì vậy giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường.
 

Vịt quay thơm ngon dành cho mọi nhà

 
- Lò quay vịt có các chức năng như là quay bằng than, bằng gas hoặc bằng điện, tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.
- Đồng hồ đo nhiệt độ trong lò được trang bị vào phần trên cùng của nắp lò nướng, giúp cho quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc quan sát nhiệt độ để có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với quá trình quay lò. 
- Lò quay vịt sở hữu kiểu dáng thiết kế hiện đại bắt mắt, sẽ làm cho gian bếp của người sử dụng trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt người tiêu dùng.