Tin tức

Chum quay vịt chính hãng mua ở đâu?

19/06/2018 12:15 - Lượt xem: 568
Chum quay vịt chính hãng giúp khách hàng quay vịt trong thời gian ngắn và mang tới những món ăn hấp dẫn, thơm ngon. Chum quay vịt là sản phẩm chuyên dụng, dùng để nướng vịt và các loại thịt khác nhằm tạo ra những món ăn thơm ngon, hấp dẫn trong một thời gian ngắn
Việc sử dụng chum quay vịt chính hãng sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian, công sức mà lại rất dễ sử dụng, lau chùi và sạch sẽ.
 

Ưu điểm của chum quay vịt chính hãng

 
1. Thiết kế đơn giản, tiện gọn và dễ sử dụng
Chum quay vịt chính hãng được thiết kế hiện đại và khao học với 3 tầng riêng biệt, dễ dàng di chuyển và vệ sinh. Chum được sản xuất với chất liệu inox 304 bền, đẹp và sạch sẽ, đồng hồ nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ quay vịt phù hợp nhất. 
Sử dụng chum quay vịt sẽ không làm mất đi hương vị của thịt vịt mà còn tạo ra vị đậm đà hơn và rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
 
Chum quay vịt có thiết kế hiện đại, chất liệu bền đẹp và đảm bảo vệ sinh
 
2. Tiết kiệm chi phí và thời gian nhờ chum quay vịt chính hãng
So với việc quay vịt truyền thống mất nhiều thời gian và công sức thì chum quay vịt chính là sự lựa chọn cho những nơi có nhu cầu cao như nhà hàng, quán ăn. Trong quá trình sử dụng thì chỉ cần cho vịt vào chum và ấn nút, thiết bị sẽ làm mọi công đoạn và đưa ra thành phẩm với những thớ thịt vàng ươm, thơm và độ chín vừa đủ. Hơn nữa, chum có thể giúp giữ nhiệt sau khi quay nên vịt được giữ nóng và sạch sẽ, không làm mất đi vị thơm ngon.
 
3. Chum quay vịt với đa chức năng, sử dụng cho nhiều loại thịt
Chum không chỉ quay được thịt vịt mà còn quay được rất nhiều loại như heo miếng quay, thỏ quay, chuột nướng lu, heo sữa quay,…
 

Chum quay vịt chính hãng giúp tạo món quay ngon, hấp dẫn trong thời gian ngắn 

 4. Sản phẩm sau khi quay đạt chất lượng tốt nhất
Dùng chum quay vịt chính hãng sẽ giúp cho thịt chín nhanh hơn, nhiệt độ trong chum ở mức ổn định nhất nên người sử dụng không cần lo thịt bị cháy hoặc sống. Chỉ cần điều chỉnh đồng hồ ở mức thời gian phù hợp là bạn đã có ngay món thịt vịt quay cực kì hấp dẫn.
Bên cạnh đó, chum quay vịt có thể quay 1 lần với số lượng từ 8-12 con nên đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa tiết kiệm thời gian, công sức, lại vừa tạo lòng tin và sự chuyên nghiệp với người mua hàng.
 
 
 
Sử dụng chum quay vịt đem lại mùi vị thơm ngon như các khi quay vịt truyền thống

Mua chum quay vịt chính hãng ở đâu?

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại chỉ cung cấp các sản phẩm chum quay vịt chính hãng, bạn có thể tham khảo tại Điện máy 3G để lựa chọn được các loại chum, bếp với giá thành và chất lượng tốt nhất.
Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về chum quay vịt chính hãng, hãy truy cập vào website http://dienmay3g.vn/